Background Image

Nawakij Aluminum and Glass (2009) Co., Ltd.

ค่านิยมหลักขององค์กร:   ความต้องการของลูกค้าคือที่ 1
- เราพยายามที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่องในการออกแบบผนังตึกที่มีความแข็งแรงและสวยงาม เพื่อสนองความต้องการในทุกๆด้านของลูกค้าของเรา

ความซื่อสัตย์
- เรายึดมั่นในความซื่อสัตย์และยุติธรรมในการทำงาน

ความสามัคคี
- เราเชื่อว่าความสำเร็จของบริษัทจะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าทุกคนในบริษัทไม่มีความสามัคคี และไม่รับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงาน

ความเป็นมืออาชีพ
- เราพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะพัฒนาความรู้และความสามารถ เพื่อที่จะมอบการบริการและสินค้าที่ดีและมีความเป็นมืออาชีพที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

สำหรับพนักงาน
เราเชื่อเสมอว่าพนักงานของเราทุกคนเป็นทรัพย์ที่มีค่ามากที่สุดและองค์กรของเราจะไม่สามารถมาได้ไกลขนาดนี้ถ้าขาดพวกเขาทุกคน เพราะฉะนั้นสำหรับเราความปลอดภัยและสุขภาพของพนักงานของเราทุกคนนั้นคือที่ 1 เราพยายามอย่างยิ่งที่จะมอบสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยในการทำงาน และเน้นย้ำเสมอถึงความสำคัญของสุขภาพอนามัยและความปลอดภัยของพนักงาน

34 ปี กับเส้นทางสู่ความสำเร็จ

นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งกลุ่มนวกิจ บริษัท นวกิจ อลูมินัม แอนด์ กลาส (2009) จำกัด ได้สร้างสรรค์ผลงานที่แปลกใหม่และท้าทายมาแล้วนับไม่ถ้วน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะก้าวทันนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ประกอบกับฐานลูกค้าจำนวนมาก แสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือและคุณภาพการให้บริการที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง

2530 - 2533

ในปี 2530 นับเป็นยุคทองของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ทำให้ คุณวนิช อนันต์ณัฎฐพงศ์, คุณวรรณา กิจบำรุง, คุณวิชัย อนันต์ณัฎฐพงศ์ และคุณศศิวีร์ เจี้ยมก้วน ได้เล็งเห็นถึงโอกาสดีในธุรกิจที่เกี่ยว กับการก่อสร้าง จึงได้ร่วมกันก่อตั้ง ร้านกระจกนวกิจ ขึ้น เพื่อให้บริการด้านกระจก และฝ้าผนัง สำหรับอาคารขนาดเล็ก ในพื้นที่กรุงเทพฯ และนนทบุรี

2534 - 2551

ในปี 2534 กลุ่มนวกิจ ได้จดทะเบียนจัดตั้ง ห้างหุ้นส่วนจำกัด นวกิจ อลูมินั่ม พร้อมกันนี้ ยังได้เพิ่มขีดความสามารถของทางบริษัท เพื่อรองรับการให้บริการสำหรับอาคารขนาดกลาง และขนาดใหญ่ และเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายและละเอียดซับซ้อนยิ่งขึ้น เช่น ระบบ unitise & semi-unitise system, aluminium composite wall system, and etc ต่อมา นวกิจได้ขยายการให้บริการครอบคลุมไปทั่วประเทศ เช่น โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ (2549), โรงแรม แมริออท สาทร (2551-2552), โครงการชาเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานี (2551-2552) และ โครงการ เลอ โมนาโค คอนโดมิเนียม (2551) เป็นต้น 

2552 - 2553

ในปี 2552 กลุ่มนวกิจ ได้จดทะเบียนจัดตั้ง บริษัท นวกิจ อลูมินั่ม แอนด์ กลาส (2009) จำกัด และได้ก่อตั้งโรงงานแห่งที่ 2 ขึ้นในปี 2553 เพื่อ เตรียมความพร้อมสำหรับโครงการขนาดใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น

2554 - 2556

บริษัท นวกิจ อลูมินั่ม แอนด์ กลาส (2009) จำกัด ได้รับความไว้วางใจให้ เป็นผู้รับติดตั้งกระจก อลูมิเนียม และผนังตึก ในโครงการ โนเบิล เพลินจิต คอนโดมิเนียม สุดหรู ระดับ 5 ดาว ใจกลางเมือง ด้วยมูลค่างานกว่า 400,000,000 บาท 

ในปี 2556 นวกิจได้รับโครงการมูลค่ากว่า 120,000,000 บาท เพื่อออกแบบและติดตั้ง Curtainwall ในอาคารสำนักงานใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 แห่งใหม่

2557

ในปี 2557 กลุ่มนวกิจ ได้จดทะเบียนจัดตั้ง บริษัท เอ็น ดับบลิว เค พลัส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เพื่อรองรับการให้บริการในต่างประเทศ และในปีเดียวกันนั้น นวกิจได้รับความไว้วางใจให้ เป็นผู้ติดตั้งกระจกและอลูมิเนียม ในโครงการ Star City Zone B ในเมืองตานลยีน (สิเรียม) ประเทศพม่า และตามมาอย่างต่อเนื่องด้วย โครงการ โฮมโปร ประเทศมาเลเซีย

ก้าวต่อไปของนวกิจ

นวกิจ มีความมุ่งมั่นที่จะคว้าทุกโอกาสที่ผ่านเข้ามา อันจะนำพาองค์กรให้ก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดต่างประเทศ และเพื่อให้ภารกิจนี้สำเร็จลุล่วง เราจึงยึดมั่นถือมั่นในการให้บริการด้วยหลัก ‘ความซื่อสัตย์’ และ ‘คุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล’ เสมอมา ทั้งยังเป็น ‘มิตรแท้ทางธุรกิจ’ เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าของเรา ดั่งเป้าหมายที่เราตั้งไว้ว่า...

 

 

“เราจะเป็นคู่ค้าที่คุณสามารถไว้วางใจ”

 

 

และเพื่อสิ่งนั้นเราพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะมองหาและพัฒนา ผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างเสมอเพื่อที่จะมอบผนังตึกที่เหมาะสมแลประณีตที่สุดให้กับลูกค้าของเรา ซึ่งนำไปสู่จุดมุ่งหมายของบริษัทเราที่ว่า... “เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าและการติดตั้งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า”